Giấy in photo sản phẩm giấy các loại

giay-in-photo-san-pham-giay-cac-loai

Chúng tôi chuyên cung cấp giấy in photo, và sản phẩm về giấy các loại, với chất lượng cao nhất, tốt nhất. Với trên 15 năm trong việc cung cấp giấy in, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm giấy tốt nhất.

Giấy in photo Double A

Double A là loại giấy in có chất lượng khá tốt hiện nay, Double A được làm từ những loại gỗ có chất lượng cao. Do đó, giấy in Double A có độ bền rất cao, nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng, phù hợp với in ấn và photo.

giay-in-double-a

Double A là sản phẩm được sủ dụng rộng rãi tại rất nhiều cơ sở in ấn, giấy Double A cho chất lượng in và photo rất sắc nét. Vì thế giấy photo Double A đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Giấy in Natural

Giấy in Natural là sản phẩm giấy in có giá thành khá rẻ, nhưng chất lượng rất tuyệt vời. Giấy in Natural cũng được sử dụng khá rộng rãi hiện nay, và được người tiêu dùng yêu thích.

giay-in-natural

Giấy in Natural có khoảng 70 tờ A4, nhưng lại có giá thành khá rẻ, phù hợp với nơi công sở, trường học, cơ sỏ in ấn.

Giấy in Paper One

Giấy in Paper One là loại giấy in có chất lượng khá cao, giá thành của giấy in Paper One không hề cao, phù hợp với mọi người tiêu dùng. Giấy in Paper One cũng được sủ dụng rộng rãi trên tất cả các cơ sở in ấn hiện nay.

giay-in-paper-one

Giấy in Paper One cho chất lượng hiển thị in ấn vô cùng sắc nét, và đặc biệt là giấy in Paper One có độ bền khá cao. Do đó, giấy in Paper One phù hợp với công ty, văn phòng, trường học, các cơ sở in ấn….

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *